บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
เครื่องทำตรายาง บริษัท เป็นผู้สั่งผลิตด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี และได้ข้อมูลมาจากลูกค้า ร้านรับทำนามบัตร ร้านรับทำตรายาง ที่สั่งสินค้า อุปกรณ์ตรายาง กับทางบริษัทเราได้แจ้งความจำนงหรือต้องการที่ตัวเครื่องตรายาง ควรจะมีอะไรให้กับทางบริษัทเรา เราจึงนำข้อมูลที่ได้มาจากลูกค้าเป็นหลัก พัฒนาเครื่อง จนถึง เวอร์ชั่น หรือรุ่นที่4แล้ว เครื่องรุ่นนี้มีคุณภาพและรองรับ การทำงานตรายางได้อย่างคมชัด และที่สำคัญ มีความทนทานสูงขึ้น.
เครื่องทำตรายางราคาถูก
คุณลักษณะเด่นของเครื่อง รองรับการผลิตงาน ตรายาง ได้ทุกระบบไม่ว่าจะเป็นการผลิตงานตรายาง โดยใช้เครื่องเคลือบบัตร หรือไม่ใช้เครื่องเคลือบบัตรก็ตาม และยังสามารถใช้ได้กับยางทำตรายางทุกประเภท เช่น ยางโพลิเมอร์(ยางทำตรายาง)ประเถทแผ่น หรือ แบบเหลว ชนิดล้างน้ำ ลัางน้ำมัน และแบบ เรซิ่น ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าจะเลือกระบบการผลิตของงานชิ้นนั้นในลักษณะใด ให้เหมาะสมกับการแข่งขันในตลาดของท่านโดยตัวเครื่อง ที่บริษัทจำหน่ายรองรับการผลิตงานได้ทุกรูปแบบ อย่างดีและมีคูณภาพสามารถเทียบกับเครื่องทำตรายาง ของต่างประเทศที่มีราคาแพงได้สบายครับ.
ติดต่อเรา

ราคาเครื่อง ขึ้นอยู่กับของแถมที่ท่านลูกค้าเลือก
จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ พร้องทั้งขายอุปกรณ์ทำตรายาง ในราคาขายส่ง

เครื่องทำตรายางรุ่น SL4


ภาพเครื่องทำตรายางด่วน
เครื่องทำตรายางรุ่น SL4
เป็นเครื่องที่สามารถผลิตงานตรายางได้ทุกระบบไม่ว่าจะเป็นระบบล้างน้ำประปาลัางน้ำมันหรือยางเรซิ่น บริษัทเราได้ขาย เครื่องทำตรายางมามากกว่า14ปี ทำให้เรามีการพัฒนาเครื่องทำตรายางอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ งานตรายางที่ผลิตออกมาจาก เครื่องของเรามีคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน อย่างไรก็แล้วแต่ ต้องขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ดูแล และคอย ทนุบำรุงรักษาเครื่องด้วย เครื่องของเราได้มีการสั่งทำและผลิตขึ้นเป็นพิเศษ ตัวเครื่องทำจากเหล็กทั้งเครื่อง มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป จึงไม่กินเนื้อที่ในการวางเครื่องตัวเครื่องเองทำความสะอาดง่าย ด้วยผ้า แห้งๆแล้วคอยเช็คเป็นประจำหลอดไฟสำหรับเครื่องรุ่นนี้มีทั้งหมด4หลอด เป็นหลอดไฟแบคไลท์(Black Light)หรือหลอดไฟ (UV Light)ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับหลอดไฟบ้านหรือหลอดฟลูออเรสเซนต์แต่หน้าที่ของมันนั้นแตกต่างกันครับ ส่วนตัวเครื่องรุ่นนี้นั้น มีระบบ Timer คอยตั้งเวลาในการทำตรายาง เพราะตรายางแต่ละชนิดนั้น ใช้เวลาในการยิงแสงแตกต่างกันครับ เช่น ถ้าเราเอายางล้างน้ำมาทำตรายาง ก็จะตั้งเวลาในการทำตรายางประมาณ 3 นาที โดยนำยางเข้าไปใว้ในเครื่องแล้วปิดฝาให้แสงยิงตรายางประมาณ3นาที่ แต่ถ้าเป็น ยางทำตรายางแบบลัางน้ำมันก็จะใช้เวลาอีกแบบหนึงครับ ส่วนยาง ที่สำหรับใว้ทำตรายางนั้น ที่เราขายนั้นมีประมาณ3แบบ คือ ยางทำตรายาง ชนิดล้างน้ำ หมายความว่า หลังจากที่เรา นำตรายางออกมาจากเครื่องทำตรายางเราต้องนำยางนั้นออกมาขัดด้วยแปรง กับน้ำเปล่าหรือน้ำประปา ถ้าเป็นยางทำตรายางแบบชนิดล้างน้ำมัน ก็ต้องเอายางมาขัดกับน้ำมันหลังเอาออกมาจากเครื่องครับ ส่วนคุณภาพก็แตกต่างกันขึ้นอยู่กับลูกค้าของท่านครับว่าต้องการตรายางแบบไหน เครื่องตรายาง รุ่นนี้ ยังมีช่องสำหรับเอาใว้อบตรายางครับ ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำตรายาง หลายคนสงสัยว่าทำไมตรายางถึงเป็นรูปเป็นร่างได้ละ ผมจะอธิบายให้ฟังครับ ยางที่เรานำมาทำตรายางนั้น มีความไวต่อแสงครับ หมายความว่ายางนั้น ถ้าเราแกะมันออกมาแล้ว เอาไปตากแดด ยางนั้นมันก็จะแข็งตัวนั้นเองครับ ฉนั้นแล้วการรักษายางสำหรับทำตรายางนั้น ไม่ควรโดนแสงครับ เพราะมันจะทำให้แข็งตัว แล้วก็กลายเป็นยางเสียครับ ตอนทำนั้นก็ควรอย่าให้ยางโดนแสงโดยตรงครับแกะออกมาแล้วให้ควรรีบนำเข้าเครื่องทำตรายางทันทีครับ พอแสงไฟในเครื่องโดนยางทำตรายางมันก็จะแข็งตัว เป็นรูปเป็นร่าง เป็นตัวหนังสือไงครับ ในส่วนที่ไม่โดนแสงมันก็ยังอ่อนนุ่มอยู่ครับ ตอนนี้เล่ะ ที่ต้องขัดมันออกกับน้ำเปล่า หรือ กับน้ำยา ตามชนิดของยางครับ ในส่วนที่อ่อนนุ่มมันก็จะหลุดออกไปตอนเราขัดมันครับ ก็จะเหลือส่วนที่แข็งใว้ก็คือรูปร่างหรือตัวหนังสือที่เราออกแบบใว้นั้นเองครับ แล้วนี่คือเรื่องราวของ เครื่องทำตรายางครับ.

รายละเอียด
ชื่อสินค้า เครื่องทำตรายาง หมายเหตุ
รุ่น SL 4 พัฒนามาเป็น เวอร์ชั่นที่ 4
สามารถผลิตงานตรายาง ได้ทุกระบบ ระบบล้างน้ำ ระบบล้างน้ำยา ระบบกระดาษไขที่ใช้สเปรย์เร่งดำหรือ เรซิ่น
โครงสร้าง เหล็กหล่ออย่างดี
หลอดไฟ เป็นหลอดไฟที่ปล่อยแสง รังสีอัลตราไวโอเลต เปรียบเท่า แสงของแดด
น้ำหนัก 10 กิโล
คู่มือ DVD สอนการใช้งาน โทร หรือ มาโชว์รูม
กว้าง 33 เซนติเมตร
ยาว 44 เซนติเมตร
สูง 11 เซนติเมตร
น้ำหนัก 9 กิโลกรัม
แรงดันไฟ 220V
โชว์รูม เรามีโชว์รูม ให้ท่านชมคุณภาพงานที่ผลิต ก่อนซื้อสินค้า


เครื่องทำตรายางหมึกในตัว (Flash Stamp)

เครื่องทำตรายางหมึกในตัว เครื่องทำตรายางหมึกในตัว หรือ แฟลชแสตม

เป็น เครื่องทำตรายางหมึกในตัวใช้ ยางทำตรายาง ที่แตกต่างจาก เครื่องทำตรายาง รุ่น SL4 เนื่องจาก เครื่องทำตรายางหมึกในตัว รุ่นนี้ใช้วิธีการยิง เลเซอร์มาที่เนื้อยางเพื่อทำให้ยางแข็งตัวเกิดเป็นรูปชิ้นงานวีดีโอ การทำตรายาง หมึกในตัว

รายละเอียด เครื่องทำตรายางหมึกในตัว

เครื่องทำตรายางหมึกในตัว

ขอควรพิจารณา และ ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการตัดสินใจซื้อ เครื่องทำตรายาง

ความพร้อมในการจำหน่าย เครื่องทำตรายาง ต้องมีอุปกรณ์ตรายาง ครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้ามตรายางที่หลากหลายรูปแบบ ยางทำตรายางประเภทต่างๆต้องมีครบ ทุกอย่างเพื่อทำให้เครื่องทำตรายางสามารถผลิตงานตรายางได้ทุกรูปแบบเพราะถ้าไม่มี วัสดุอุปกรณ์ทำตรายาง ดังกล่าวข้างต้นแล้ว เครื่องทำตรายางก็ไม่สามารถผลิตงานได้ ครบวงจร นั้นก็หมายความว่าลูกค้าก็จะไม่มีของไปขายนั้นเอง เราจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ.
ภาพเครื่องทำตรายางขณะเปิดไฟ
ราคาวัสดุอุปกรณ์ทำตรายาง ราคานั้นเป็นเรื่องสำคัญมากที่เดียว เพราะราคาที่จำหน่าย
สินค้าเกี่ยวกับธุรกิจเหล่านี้ ต้องจำหน่ายในราคาส่งและต้องต่ำ เพื่อการแข่งขัน เพราะ
ถ้าเราได้ราคาหรือต้นทุนสูง เช่น ด้ามตรายางหรือ ยางทำตรายางท่านสูงกว่าคู่แข่ง.
เครื่องทำตรายางเปิดฝา
ท่านก็จะไม่สามารถเสนอราคาที่ชนะคู่แข่งได้ หมายความว่าราคาของเรามันจะสูง
มากกว่าคู่แข่งนั้นเอง ดังน้นเราขอแนะนำก่อนที่ท่านจะตัดสินใจซื้อเครื่องทำตรายาง
หรือ ท่านกำลังจะเปิดกิจการ ร้านทำตรายางด่วน ท่านควรหาความรู้ให้ได้มากที่สุด เข่นข้อมูล
ในเว็บไซต์แห่งนี่ท่านกำลังอ่านอยู่สามารถให้คำตอบท่านได้มากที่สุด เพราะเรามีสินค้า
มากมายไม่ใช่เฉพาะแค่นี้เท่านั้น สินค้าเรารองรับ ร้านท่านได้ทั้งร้านเลยครับ.

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

รู้จักเครื่องทำตรายางให้มากขึ้น

เพื่อประโยชน์ในการผลิตงานตรายาง ที่มีคุณภาพ
VDO เครื่องทำตรายาง

เริ่มทำความรู้จักกับเครื่องทำตรายาง

1. ถ้าจะทำความเข้าใจ จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ตรายาง 1 ชิ้นประกอบด้วยอะไรบ้าง

1.1 ชิ้นงานตรายาง(ดังรูป 1.1) ที่เป็นรูปหรือตัวอักษรดังที่เราต้องการโดยเราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานของ ยางตรายางนี้ขึ้นมาเองโดยใช้ (ยางทำตรายาง มีกี่ชนิดและการเลือกใช้ให้เหมาะกับการรับงานตรายาง).
ภาพยางทำตรายางสีเหลือง
รูปชิ้นงานตรายาง 1.1
1.2 ตัว ด้ามตรายาง (ดังรูป 1.2) ที่เราจะต้องนำชิ้นงานที่เราสร้างขึ้นมา ไม่ว่าจะขนาดเท่าไรก็แล้วแต่ นำมาติดกับตัว ด้ามทำตรายาง ที่มีขนาดเท่ากัน (ด้ามตรายาง มีกี่รูปแบบ).
ภาพด้ามตรายางไม้สวยงาม
รูปชิ้นงานตรายาง 1.2
1.3 เทปกาวติดตรายาง ใช้สำหรับยึดติดชิ้นงานของ ยางตรายางที่เราสร้างขึ้นมาให้ติดกับตัวด้าม ผมขอแนะนำให้ใช้เทปกาวที่มีความหนาพิเศษกว่าที่มีอยู่ในท้องตลาดเพราะความหนาของ เทปกาวติดตรายาง มีผลต่อคุณภาพงานในการปั้มตรายาง.
โฟมกาวติดตรายาง
รูปชิ้นงานตรายาง 1.3
สรุป ได้ว่าการที่เราจะสร้าง ตรายาง เราจะเป็นผู้สร้างตัวเนื้อยางทำตรายาง ที่มีรูปแบบตัวอักษรหรือรูปภาพตามที่เราต้องการ โดยทำเป็นตัวทำชิ้นยางขึ้นมาและ นำมาติดกับ ด้ามทำตรายาง.
ติดต่อเรา
ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มาอุดหนุน สินค้าของเราขอให้ท่าน โชดดี ร่ำรวยเงินทอง มีลูกค้ามากมาย ครับ.

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องทำตรายาง

งานตรายาง