บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
งานตรายาง
เครื่องเคลือบยูวี (UV)
เครื่องเคลือบ UV เป็นเครื่องเคลือบระบบใช้สารเคมี หรือ กาวยูวี หรือน้ำยายูวี เป็นตัวเคลือบลงบนวัสดุงานพิมพ์กระดาษทั่วไป เพื่อเพื่มความสวยงามและ ทำให้ปกป้องหน้างานนั้นได้เป็นอย่างดีทำให้งานพิมพ์มีอายุนานขึ้นกว่าปกติ การเคลือบ UV นั้นจะมีความมันและเงาเยอะกว่าเคลือบฟิล์ม ทั่วๆไป แล้วยังช่วยให้งานพิมพ์นั้นดูมีสีสดใสอยู่ตลอดเวลาและปกกันรอยที่เกิดจากการขีดข่วน หรือจะเป็นละอองของน้ำได้ ดีมาก ต้นทุนหรือค่าใช้จ่ายในการเคลือบจะมีราคาถูกกว่าเครื่องเคลือบ UV ขนาดใหญ่ๆ มาก มันจึงสร้างกำไรได้คุ้มค่ายิ่งกว่า.
เครื่องเคลือบ uv
เครื่องเคลือบ UV ที่มีอยู่ในโรงพิมพ์ขนาดใหญ่นั้น จะมีราคาหลายแสนบาท ซื่งบางโรงพิมพ์ก็ไม่ได้มีเครื่องเป็นของตัวเอง จึงต้องส่งงานต่อให้กับ โรงพิมพ์อื่นๆในการอาบยูวีให้ ดังนั้นยิ่งโรงพิมพ์ขนาดย่อม หรือขนาดกลาง ยิ่งหมดสิทธิในการทำงาน เคลือบยูวีอย่างแน่นอน แต่ปัจจุบันนี้ ทางเราได้มีการจัดจำหน่าย เครื่องอาบยูวีแบบตั้งโต๊ะ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับโรงพิมพ์ด่วน โรงพิมพ์เล็ก โรงพิมพ์ขนาดกลาง หรือแม้แต่ โรงพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ไม่มีเครื่องยูวีเป็นของตัวเอง ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆด้วยราคาเบาๆ ที่สามารถจับจองกันเป็นเจ้าของได้อย่างสบาย.
เครื่องอาบ UV2
คุณสมบัติของการเคลือบหรือว่าอาบยูวีนั้น จะทำให้งานพิมพ์ต่างๆของท่าน เป็นมันเงาวาว ปกกันการขูดขีด และกันน้ำ ได้ค่อนข้างดี ซึ่งเหมาะสำหรับกับงานจำพวก โบว์ชัวร์ / แผ่นพับ /เมนู / โปสการ์ด / ภาพถ่าย / โฟโต้บุ๊ค / ป้ายติดสินค้า / ป้ายโปสเตอร์ / หนังสือวารสาร / นิตยสาร / สติีกเกอร์ / นามบัตร / การ์ดแต่งงาน / ปกCD / ปฏิทิน / ฉลากสินค้า / วัสดุหนังต่างๆ จะเห็นได้ว่าสามารถที่จะเคลือบ ได้หลากหลายวัสดุชิ้นงานแตกต่างกันไป ซึ่งทำให้เปิดกว้างที่จะสร้างงานหรือผลผลิตได้หลายหลายงานมากขึ้น ซึ่งจะเป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะมีโอกาสได้กว้างขึ้น ในการรับงานจำพวกเคลือบยูวี.

ตัวอย่างงานที่ผ่านการเคลือบยูวี ด้วย เครื่องเคลือบ UV

ตัวอย่างงานเคลือบยูวี1
ตัวอย่างงานที่ผ่านการเคลือบจะมีความมันและ เงาวาวมากเป็นพิเศษ ด้วยขบวนการเคลือบที่รวดเร็วและระบบเคลือบแบบอัตโนมัติ ทุกอย่าง ไม่ว่าจะ เริ่มเคลือบ อบให้แห้งในตัว ทั้งสะดวก และประหยัดภายในตัว เพียงเตรียมงานสอดเข้าไปในเครื่องเคลือบ uv ทางด้านหน้าเครื่องและก็รอเครื่องทำงานให้เสร็จ แล้วงานจะถูกเครื่องส่งออกมาทางด้านหลัง เพียงแค่นี้เราก็รอรับงานที่มีคุณภาพเพียงไม่กี่วินาที่เท่านั้น.
ตัวอย่างงานเคลือบยูวี
ระบบการทำงานของเครื่องเคลือบ uv ขนาดตั้งโต๊ะของเราที่มีจำหน่ายนั้น ระบบการทำงานเป็นระบบเดียวกับเครื่องเคลือบยูวี ขนาดใหญ่ ราคาหลาย แสนบาท แต่ระบบตั้งโต๊ะของเราก็คือระบบเดียวกันที่ย่อขนาดลงมา ให้เล็กลง แต่ยังคงคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อความสะดวกในการทำงานและราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ อย่างสบาย พร้อมดูแลหลังการขายอย่างเต็มที่ทั้งให้คำแนะนำ ปรึกษาตลอดหลังการขาย ลูกค้าท่านใดสนใจที่จะทดสอบเครื่องหรือลองใช้งานจริง เรามีการสาธิตให้ลูกค้าได้รับชม เพียงท่านติดต่อเข้ามา หาเราที่ฝ่ายขาย.

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ เครื่องเคลือบ UV

เครื่องเคลือบ UV รุ่น 3030 รุ่น 4050
หน้ากว้างชิ้นงานที่สามารถเข้าได้สูงสุด 330mm (A3+) 450mm (A2)
ความหนาของกระดาษที่สามารถเคลือบได้ 80 - 350 แกรม 80 - 350 แกรม
ความเร็วในการเคลือบ 0.7 เมตร / นาที 0.7 เมตร / นาที
Power 400 W 400 W
ขนาดเครื่อง 600 * 550 * 240 mm 710 * 550 * 240 mm
น้ำหนักเครื่อง 37 กิโลกรัม 45 กิโลกรัม
** ข้อมูลเพิ่มเติม เครื่องเคลือบอาบ UV
ใช้สำหรับเคลือบงานพิมพ์ เพื่อให้เงามัน และกันน้ำ
เหมาะกับงาน โปรชัวร์แผ่นพับ/เมนูโปสการ์ด/ภาพถ่าย/โฟโต้บุ๊ค/ป้ายติดสินค้า/ป้ายโปสเตอร์/หนังสือวารสาร/นิตยสาร/สติ๊กเกอร์/นามบัตร/การ์ดแต่งงาน/ปก CD/ปฏิทิน/ฉลากสินค้า.
ติดต่อเรา

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องเคลือบยูวี