บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
งานตรายาง


VDO วิธีการเข้าเล่มด้วย เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู
เป็นเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู ที่รวมระบบเจาะและเข้าเล่มด้วยมือใว้ในเครื่องเดียวกัน สามารถตั้งเจาะเอกสารได้ตั้งแต่ 1 ถึง 24 รู (เว้นใบมีดในการเจาะได้ทุกใบ) เข้าเล่ม ชนิด ของสันได้ 2 ชนิด สันห่วง และสันยูนิล๊อค ทำงานได้พร้อมกัน 2 อย่างคือ เจาะแล้วเข้าเล่มได้ทันที.
ติดต่อเรา
เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู
สามารถตั้งปรับระยะห่างระหว่างขอบเอกสาร และรูที่เจาะได้ถึง 4 ตำแหน่ง
ระดับที่ 1 ขอบกระดาษ กับรู ห่างกันประมาณ 6มิล
ระดับที่ 2 ขอบกระดาษ กับรู ห่างกันประมาณ 5มิล
ระดับที่ 3 ขอบกระดาษ กับรู ห่างกันประมาณ 3.5มิล
ระดับที่ 4 ขอบกระดาษ กับรู ห่างกันประมาณ 2.5มิล ตามลำดับ
รูเจาะปรับได้ 4 ระดับ
และปรับ ระยะง้างของสันห่วงได้ 9 ระดับ(เพื่อความเร็วในการเข้าเล่มเพิ่มขึ้น)
การง้างสันห่วง
สามารถเจาะกระดาษได้ถึง 7000 แผ่น/ชั่วโมง (เจาะได้ครั้งละ 15-20 แผ่น) เข้าเล่มเอกสารความหนา ได้ตั้งแต่ 3/16-2 นิ้ว หรือ กระดาษ 1 แผ่น จนถึง 500 แผ่น น้ำหนักตัวเครื่อง 13 กิโลกรัม ขนาด ตัวเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู   46*30*20 (กว้าง*ยาว*สูง).
หน้าปัดเครื่องเข้าเล่ม
ทุกชิ้นส่วนของเครื่องเข้าเล่มกระดูกงูทำจากเหล็กไม่เป็นสนิม หน้าปัทม์ของเครื่องทำจาก Stainless steel ส่วนตัวเครื่องนั้นทำมาจากเหล็กหล่ออย่างดี และตัวเครื่อง ได้ทำการเคลือบสีคุณภาพอย่างดี เพื่อป้องกันสนิม.
ถาดเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู
ถาดรองรับ เศษกระดาษที่เจาะแล้วของเครื่องเข้าเล่มกระดูกงูมีขนาดใหญ่ ซึ่งเก็บเศษกระดาษได้เยอะ และถอดง่าย นำไปทิ้งก็ง่ายเพราะมีน้ำหนักเบา ทุกเครื่องที่เราจำหน่ายมีถุงคลุมกันฝุ่นให้ และคู่มือการใช้งาน และให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งานเครื่องได้ตลอด รับประกัน 1ปีเต็ม มีอะไหล่ทุกชิ้น.

ระบบเจาะรู สามารถปรับได้ 4 ระดับ

ระบบเจาะรูกระดาษเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู รุ่นนี้เป็น แบบรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า รูกว้างประมาณ 3มิล ยาวประมาณ 7.5มิล รูเจาะ หรือใบมีดมีทั้งหมด 24 ใบ หรือ 24รู สามารถปรับแต่ง ไม่ให้รูหนื่งรูใด เจาะลง บนกระดาษได้ โดยการปรับแต่งที่หน้าเครื่อง อย่างง่ายดาย.
รูเจาะเครื่องเข้าเล่ม
ถ้าเครื่องเจาะรู ที่ไม่สามารถปรับระดับความห่างรูกับขอบได้ บางรุ่นห่างขอบกันมากเกินไป ก็จะทำให้ใส่ห่วงเล็กไม่ได้ เพราะถ้าใส่ห่วงเล็กแล้ว เวลาเปิดดูเล่ม ขอบของเล่มกระดาษก็จะชน หรือเกยกัน ทำให้ไม่สามารถเปิดเล่มได้ 360 องศา.
ปุ่มปรับระยะเจาะกระดาษ
แต่จะมีวิธีแก้โดยการ เปลี่ยน สันห่วงให้ใหญ่ขื้น ซึ่งเป็นวิธีที่บังคับให้ทำแบบนั้น เพราะ เครื่องเข้าเล่มกระดูกงูไม่สามารถปรับความห่าง ของระยะรูกับขอบได้นั้นเอง จึงทำให้ ต้นทุนเพิ่มในการเข้าเล่มแบบบางๆ เพราะแทนที่จะใส่ห่วงเล็กๆได้ กลับต้องเพิ่มขนาดสันห่วงให้ใหญ่ขึ้น.
เครื่องเข้าเล่มกับสันห่วง
แต่ถ้ามีเครื่องเข้าเล่มที่สามารถปรับความห่างของรูเจาะกับขอบกระดาษได้ ก็จะเป็นเรื่องง่าย ในการเข้าเล่ม และยังช่วยประหยัดต้นทุนอีกด้วย ถือว่าเป็นเครื่องที่มีออปชั่น น่าใช้ และให้ความสะดวก เหมาะกับงานทุกรูปแบบ ไม่ว่างานนั้นจะบางหรือหนาเพียงใดก็ไม่เกี่ยงเรื่องขนาดเล่มเพราะมีดีที่ออปชั่น และนี่คือเครื่องเข้าเล่มกระดูกงูที่ครบเครื่องมากที่สุด.

สามารถเข้าเล่มได้ A4 และ F14 (ไซต์ A4ยาว)

โดยปกติเครื่องเข้าเล่มกระดูกงูแบบธรรมดา จะเจาะกระดาษได้ยาวสูงสุด ขนาดแค่ A4 เพราะตัวเครื่องจะไม่รองรับกระดาษที่มีความยาว มากกว่าA4 หมายความว่าจะเอากระดาษที่ยางกว่าA4เข้าไปเจาะรูไม่ได้ เพราะจะติดที่ขอบเครื่อง.
เครื่องเข้าเล่มสันห่วง
แต่เครื่องรุ่นนี้สามารถเจาะกระดาษได้ยาวเกินกว่า A4 โดยใช้เทคนิด ในการพลิกกระดาษและยังสามารถปรับหรือตั้งระยะ หรือเลื่อนกระดาษเพื่อให้รูเจาะให้ลงตำแหน่งที่พอดีกับกระดาษ เพื่อความสวยงามอีกด้วย.
เข้าเล่มปก
เจาะได้ทั้งกระดาษปกแข็ง ปกอ่อน ปกพลาสติกเข้าเล่ม ด้วยใบมีดที่มีคุณภาพ ทำจากเหล็ก Tungsten carbide มีใบมีดทั้งหมด 24ใบ มีความยาวสั้นต่างกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เวลาในการเจาะกระดาษ ใบมีดจะทำการเจาะไม่พร้อมกัน ทุนแรงและยัง ช่วยยืดอายุใบมีดของเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู ได้ดีอีกด้วย.
เครื่องเข้าเล่มกระดูกงูเจาะกระดาษได้ยาว
กระดาษยาวแค่ไหนก็สามารถใส่เข้าเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู รุ่นนี้ของเราได้ ด้วยความยืดหยุ่นของเครื่องทำให้สามารถเข้าเล่มเอกสารได้ยาวถึง 13.5 นิ้ว หรือ 24 ห่วง เจาะเอกสารได้เริ่มจาก 1 ถึง 24 รู ถ้าจะเจาะมากกว่า 24 รูก็สามารถทำได้โดยใช้เทคนิค พลิกกลับหลังของกระดาษ เพื่อมาเจาะต่อที่เหลือ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าเจาะเกิน 24รู ก็ต้องหาซื้อห่วง ที่ยาวขึ้นเพื่อมาเข้าเล่มด้วย.

ระบบสามารถตั้งระยะการง้างสันห่วงได้ 9ระดับ

การง้างเครื่องเข้าเล่มกระดูกงู
เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู รุ่นนี้สามารถง้างสันห่วงได้ 9 ระดับ ความกว้าง โดยตั้งปุ่มล๊อดระดับ ความง้างของ สันห่วงเป็นการล็อคในเวลาง้าง เพื่อจะเข้าเล่ม ก็จะได้ประหยัดเวลา เวลาเราเจาะเข้าเล่มเสร็จ ก็ดึงคันโยกไปข้างหน้า.
ปุ่มปรับความง้าง
คันโยกก็จะติดเดินหน้าต่อไปไม่ได้ ถ้าเราตั้งความง้างใว้เท่าไร คันโยกก็ ก็จะหยุดอยู่ตรงนั้น ทำให้สันห่วงง้างออกมาพร้อมเข้าเล่ม ได้ทันที ต้องการทดสอบหรือทดลองใช้เครื่องเข้าเล่มกระดูกงูของเรายินดี บริการท่านได้ ที่โชว์รูม ตลอดเวลาทำการ หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-720-3737.

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู