บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
เครื่องพิมพ์เสื้อ
เครื่องพิมพ์เสื้อ หรือ เครื่องสกรีนเสื้อ เป็นการพิมพ์ภาพด้วยระบบ Heat Transfer ซึ่งเป็นการสกรีนเสื้อที่ได้รับความนิยมมากอีกแบบหนึ่ง โดยเพียงปริ้นท์แบบโดยใช้หมึก Durasub ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ท หรือ ปรินท์บนสติ๊กเกอร์ชนิด Heat Transfer ก็ได้ แล้วนำมาประกบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่ต้องการ ให้ภาพติด แล้วนำเข้าเครื่องพิมพ์เสื้อได้ทันที่ ใช้เวลาประมาณ 2 นาที เท่านี้ก็เรียบร้อยเสื้อยืดมีลายสีสันสวยงาม ก็พร้อมที่จะออกสู่ตลาดเพื่อการจำหน่ายหรือใส่ได้ทันที.
เครื่องพิมพ์เสื้อ
การใช้งาน เครื่องพิมพ์เสื้อ รุ่นนี้ไม่ยากโดยต้องเริ่มเปิดสวิตซ์ พาวเวอร์เพื่อเริ่มต้นการทำงาน และตั้งค่าความร้อนระดับมาตรฐานจะอยู่ที่ 180 แล้วรอ จนกว่า ระบบความร้อนของเครื่องสกรีนเสื้อ จะทำความร้อนได้ถึงค่าที่เรากำหนด โดยดูได้จากจอดิจิตอลซึ่งจะบอกค่าความร้อนให้เราได้รับทราบว่าตอนนี้ความร้อนอยู่ที่เท่าไร ถ้าค่า ความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องพิมพ์เสื้อทำปฏิกิริยาความร้อน กับกระดาษรูปที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนเสื้ออย่างแน่นและคงทน และให้สีสันที่สดและไม่ขาด ตกบกพร่องไปจากต้นฉบับจริงๆ.
เครื่องสกรีนเสื้อ
สำหรับท่านที่ต้องการสกรีนเสื้อในจำนวนไม่มากนัก เช่น เป็นของที่ระลืก ของขวัญ หรือ จัดงานในโอกาสต่างๆ ซึ่งโดยปกติ หากการสกรีนเป็นจำนวนไม่มากนัก ทางโรงพิมพ์หรือโรงสกรีนทั่วไป มักจะไม่รับงานเพราะไม่คุ้มในการทำ เครื่องตัวนี้เลยตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสกรีน จำนวน ปานกลาง หรือ จำนวนน้อยได้เป็นอย่างดี (เพราะไม่สามารถหาที่ไหนทำได้) แล้วยังนำไปหารายได้โดยการรับสกรีนรับพิมพ์งานได้อีกด้วย นอกจาก ลูกค้าทั่วไปแล้ว ร้านพิมพ์ขนาดเล็กหรือปานกลาง ก็ยังนำไปเสริมธุรกิจของท่านได้เหมือนกัน.

ตัวอย่างงานจาก เครื่องพิมพ์เสื้อ

ลายเสื้อพิมพ์
และจุดเด่นอีกประการสำหรับการสกรีนเสื้อในระบบนี้คือ รูปภาพที่พิมพ์หรือสกรีนที่ออกมาได้นั้น จะมีสีสันได้หลาก หลายไม่จำกัดจำนวนสี พิมพ์ภาพออกมาเหมือนรูปถ่าย และใช้เวลาทำเพียงไม่เกิน 5 นาที ก็จะได้งานคุณภาพที่คุ้มเกินราคา.
ลายเสื้อพิมพ์
โดยเฉพาะเครื่องพิมพ์เสื้อ ที่เรามีจำหน่าย ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ว่าสามารถพิมพ์งานออกมาได้อย่างคมชัด สวยงาม และ ติดเนื้อผ้าทนทานเป็นอย่างมาก (ขึ้นอยู่กับหมึกที่ใช้ด้วย) และที่สำคัญตัวเครื่องพิมพ์เสื้อมีความแข็งแรงทนต่อสภาพการใช้งานที่หนัก สามารถรองรับงานได้เป็นจำนวนมาก ต่อเนื่องยาวนาน และอีกจุดเด่นที่สำคัญคือ เครื่องพิมพ์เสื้อนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ สกรีนหรือพิมพ์ ลงบนวัสดุต่างๆ ที่นอกจากเสื้อ ได้ดีอีกด้วย พร้อมทั้งการใช้งานที่ง่าย ดูแลรักษาง่าย พร้อมให้คกแนะนำวิธีการใช้งานและวิธีดูแลที่ถูกต้องเพื่อยืดอายุการใช้งาน โดยเพียงท่านแวะเข้าที่โชว์รูมของเรา เพื่อดูการสาธิตการใช้งานจริงๆ ได้ตลอดเวลาทำการ.
ลายเสื้อพิมพ์
นอกจากเสื้อที่สามารถ ใช้กับเครื่องพิมพ์เสื้อ ตัวนี้ได้แล้ว ยังมีวัสดุอื่นๆที่ยังสามารถนำมาใช้พิมพ์หรือสกรีนรูปหรือลายได้อีกเช่นเดียวกัน เช่น กระเบื้อง กางเกง กระเป๋า และอื่นๆที่จะนำมาดัดแปลงได้อีกเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์งานนั้นมีมากไม่จำกัดเลยที่เดียวสำหรับเครื่องสกรีนเสื้อตัวนี้.

ข้อมูลเบื้องต้น เครื่องพิมพ์เสื้อ

เครื่องพิมพ์เสื้อ หรือ เครื่องสกรีนเสื้อ
เครื่องสกรีนเสื้อ ด้วยมือโยก
เป็นระบบพิมพ์ภาพ แบบ Heat transfer
รุ่นมาตรฐาน ใช้รีดบนผ้า /ชุดกีฬา / กางเกง / กระเป๋า และอื่นๆ
ตัวเครื่องทำจากวัสดุเหล็ก แข็งแรงทนทาน
จอดิจิตอล ชัดเจน อ่านง่าย
คันโยกเปิดได้สูง ประมาณ 70 องศา
ระบบความร้อนสม่ำเสมอ ทำให้ งานพิมพ์สกรีนมีความคมชัด สีสดสวยงาม
เสมือนพิมพ์ลงบนกระดาษ
มีเสียงสัญญาณเตือนเมื่องานเสร็จ
ความร้อนสูงสุดของเครื่อง 300 องศา
ติดต่อเรา

คุณสมบัติของเครื่องทรานเฟอร์ หรือเครื่องสกรีนเสื้อ

ตัวอย่างเสื้อ

ตัวอย่างเสื้อจากเครื่องพิมพ์เสื้อ

เครื่องพิมพ์เสื้อหรือเครื่องสกรีน แต่บางที่ก็เรียกว่า เครื่องทรานเฟอร์ เป็นตัวเดียวกันทั้งหมด เครื่องนี้สามารถรีดหรือว่าทำการกดทับกับวัสดุทรานเฟอร์และทำถ่ายเทความร้อน ไปยังกระดาษทรานเฟอร์เพื่อให้ความร้อนที่มาจากเครื่องนั้นทำให้รูปที่พิมพ์ไปด้วยหมึกที่มีสีสันสวยงามนั้น ลอกออกจากกระดาษทรานเฟอร์ไปติดยังเสื้อที่รองรับอยู่ด้านล่าง โดยจะไม่ทำลายให้สีของหมึกพิมพ์นั้นเสียหายแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือว่าตัวอักษรต่างที่ประกอบกันเป็นรูปร่างตามผู้ออกแบบได้ออกแบบใว้อย่างปราณีต ระบบควบคุมการทำงานของเครื่องนั้นเป็นหน้าจอแบบดิจิตอล สามารถตั้งค่าปรับความร้อนได้ ไม่ใช่เสื้อเพียงอย่างเดียวที่นำมาทำงานได้สกรีนได้อย่างเดียว วัตถุต่างๆไม่ว่าจะเป็น เซรามิก สิ่งทอทุกชนิด จาน และวัสดุอื่นๆที่ มีลักษณะ แบนราบ ใช้งานได้หมด.

กระดาษทรานเฟอร์สำหรับเครื่องพิมพ์เสื้อ

ตัวอย่างกระดาษทรานเฟอร์

กระดาษทรานเฟอร์

กระดาษทรานเฟอร์ เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานผลิตเสื้อสกรีนเพราะต้องใช้คู่กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคุณสมบัติของมันทำให้งานสกรีนที่เก่านั้นหมดความหมายไปโดยฉับพลัน เพราะไม่ต้องไปเสียเวลาทำบล็อก เสียเวลาทำแบบ เสียเวลาผสมหมึก และเสียเวลาสกรีน อีกต่อไป โดยนำแผ่นทรานเฟอร์ขนาด A4 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานทั่วไป ให้หาชนิดที่มีคุณภาพดีหน่อยเพราะมันอาจจะมีผลต่อสี และรูปภาพที่รีดออกมาแล้ว ราคาไม่แพงมากทางบริษัทเราก็มีจำหน่ายคู่กันสอบถามได้เลย ที่ฝ่ายขายหรือพนักงานขายของเรา กระดาษทรานเฟอร์ที่ดีเวลานำเข้าเครื่องและรีดออกมาแล้ว ภาพที่ติดลงบนวัตถุนั้นตกติดทั้งรูปไม่มีแว่งหาย หรือไม่ติดบางจุด หรือสีภาพติดออกมาไม่หมดแบบนี้ แสดงว่ากระดาษทรานเฟอร์ของคุณนั้นมีปัญหาแล้ว ต้องรีบเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ทันที หรือถ้าท่านอยากมั่นใจกับมันเราแนะนะให้หาชนิดที่มีเกรดหน่อยราคาอาจจะแพงหน่อย แต่รับรองถึงคุณภาพได้อย่างสบายใจ งานออกมาก็สวยดูเด่นด้วย แต่ถ้าท่านไม่อยากต้องการลงทุนมากก็แนะนำให้เอาระดับปานกลางมาใช้งานแทนได้เหมือนกัน.

บริการอบรมการใช้งานเครื่องพิมพ์เสื้อ

อบรมการใช้งานเครื่องพิมพ์เสื้อ สอนการใช้งานเครื่องพิมพ์เสื้อ

อบรมการใช้งาน เครื่องพิมพ์เสื้อ

การเรียนรู้การใช้งานของเครื่องพิมพ์เสื้อ อย่างที่เราบอกใว้ในข้างต้น ระบบการทำงานต่างๆนั้นเป็นปุ่มกดและหน้าจอแสดงผลเป็น แอลอีดี เห็นค่าต่างๆได้ง่าย ฝ่ายบริการของเราตระหนักในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก กังวลว่าผู้ใช้งานซื้อเครื่องไปแล้วจะนำไปใช้งานได้ไม่ถูกต้อง เราจึงบริการอบรบหรือว่าสอนการใช้งานของ เครื่องอย่างละเอียดที่ล่ะขึ้นตอน เริ่มจากการเตรียมตัว การเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ขั้นตอนการผลิตให้ได้งานที่ดีมีคุณภาพออกมาสู่สายตาลูกค้า และแนะนำสินค้าที่ เกี่ยวข้องอื่นๆที่ต้องใช้ประกอบการ เช่นหมึกพิมพ์ กระดาษทรานเฟอร์ เป็นต้น โดยจะท่านลูกค้าที่ซื้อเครื่องจะผ่านการเรียนรู้จากเครื่องจริงและทำจริงทุกชั้นตอน เริ่มไปตั่งแต่การเปิดเครื่อง การตั้งค่าความร้อน ตั้งค่าเวลาพิมพ์เสื้อ ตลอดจนการดูแลรักษาเครื่อง วิธีใช้งานที่ปลอดภัย แน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับ สิ่งที่ดีจากเรากลับไปอย่างเต็มอิ่มนอกจากสินค้าที่ดีของเราแล้ว.

การสร้างงานจากเครื่องพิมพ์เสื้อให้ได้กำไร

กำไร
การสร้างงานให้ได้กำไร
การผลิตงานที่ต้องการระมัดระวังและความประณีตนั้นย่อมมีผลต่อการลงทุนวัตถุดิบในแต่ล่ะชิ้น ถ้าหากงานเสียไป 1 ชิ้น แน่นอนเราก็ต้องเสียรายได้และรายจ่ายไปทั้งสองทาง นอกจากต้องผลิตงานไม่ให้งานนั้นเสียหายแล้วการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องหรืออุปกรณ์สิ้นเปลืองนั้นก็มีความสำคัญมากต่อทุนการผลิตในแต่ล่ะครั้ง เราจึงกล้าบอกกับลูกค้าทุก เจ้าได้เลยว่าเราคือบริษัทที่ขายสินค้าทุกอย่างในราคาส่งต่อ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องหาของไปผลิตงานเพื่อจำหน่ายให้ได้กำไรต่ออีกทอดหนึ่ง และเราก็เป็นบริษัทที่มีสิน ค้ามากมายหลายชนิดหลายรุ่นครบทั้งอุปกรณ์สิ้นเปลืองต่างๆครบและกล้าพูดได้เลยว่าเยอะมากที่สุดในประเทศ และครอบคลุมงานเกือบทุกงานทั้งงานพิมพ์ งานตรายาง งานเข้าเล่ม งานเคลือบบัตร เป็นต้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงสรรหาสินค้าที่มีราคาถูกแต่มีคุณภาพมาให้กับท่านเพื่อนำไปผลิตและจำหน่าย หรือนำไปทำงานสร้างงานส่วนตัวก็ยังสามารถทำได้ และไม่ต้องลงทุนเยอะจนเกินความจำเป็น ท่านขายของได้กำไร ท่านอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ นี่คือปัจจัยหลักของงานบริการของเรา.

ปัจจัยการทำธุรกิจเสื้อพิมพ์

ธุรกิจการเปิดร้านรับสกรีนเสื้อถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างมีความต้องการทางการตลาดมากเป็นพิเศษ เพราเสื้อผ้าถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักของการดำเนินชีวิตโดยธรรมชาติทุกคนต้องมีเสื้อผ้าใส่เพื่อ ปกปิดและรักษาร่างกายของคนเรายิ่งนับวันความต้องการเสื้อผ้าก็ยิ่งมีความต้องการมากขึ้นเพราะผู้คนในประเทศมีมากขึ้น ความหลากหลายของสินค้าก็มีส่วนสำคัญยิ่งไปกว่าสิ่งใดนั้นหมายถึงเป็น ตัวเลือกให้กับลูกค้าได้
เสื้อพิมพ์1

ถือได้ว่ากระจายความต้องการของแต่ล่ะ เช่น เรามีเสื้อที่จะขาย เราก็ควรมีเสื้อให้หลากหลายชนิด เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิต เสื้อคลุม เป็นต้น แล้วถ้าเสื้อยืดนั้น มีหลายสี หลายลาย ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ผู้ขายหรือว่าร้านค้าก็มีสิทธที่จะขายเสื้อได้อย่างแน่นอน ฉะนั้นปัจจัยในการดำเนินธุรกิจเสื้อผ้านั้นต้องมีความหลากหลายเข้าใว้ อย่าจำเจซ้ำซากมันจะทำให้ น่าเบือและไม่น่าสนใจอีกต่อไป อย่างกับที่การเลือกรูปภาพที่จะนำมาพิมพ์หรือว่าสกรีนลงบนเสื้อยืด

ก็ควรจะเลือกลายที่สวยมีสีสันและไม่ซ้ำแบบกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผู้ใหญ่เสื้อเด็ก ก็ควรเป็นแบบ เดียวกันทั้งหมด การผลิตเสื้อตัวๆหนึ่งนั้นมีความสำคัญเพราะจะบ่งบอกถึงรายจ่ายของเราว่ามีจำนวนเท่าไรต่อตัว สิ่งที่เราต้องทำก็คือทำให้ยอดการผลิตนั้นต่ำลงและ คุณภาพยังคงเดิมหรือ ว่าไม่เปลี่ยน มันอาจจะดูยากแต่ถ้าทำได้คุณก็จะได้กำไรต้องนี้มากเป็นพิเศษ โดยอาจจะใช้เครื่องมือในการผลิตช่วยซึ่งสมัยนี้มีตัวเลือกมากขึ้นอยู่กับความต้องการและความเข้าใจของคุณว่าควร จะเลือกใช้อันไหนให้เหมาะกับคุณและส่งผลประโยนช์กับคุณให้มากที่สุด ในกรณีคุณมีงานที่ไม่แน่นอน

เครื่องพิมพ์เสื้อ2

หรือว่านานๆทีมีทีคุณก็ควรไปหารับเสื้อมาขายเองจะดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดการลงทุนที่ต้อง ไปจมกับอุปกรณ์เครื่องมือหรือว่าวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ แต่ถ้าคุณเป็นโรงงานเป็นร้านที่ขายส่งหรือว่ารับงานสกรีนเสื้ออยู่แล้วคุณควรจะหาเครื่องมือมาช่วยผ่นอนแรงการผลิตอย่างมาก และยังเป็นการช่วยลดเวลาการผลิต ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตในแต่ล่ะครั้งได้อย่างแน่นอน อย่างเครื่องพิมพ์เสื้อที่เราวางขายอยู่นี้หลายโรงงานที่นำไปใช้งานต่างก็ให้การตอบรับที่ดีเพราะ ไม่ต้องใช้แรงคนมากช่วยประหยัดค่าจ้างไปอีก

และเวลาในการผลิตเสื้อก็มีมากขึ้นจากต้องมาสกรีนที่ล่ะตัวเดียวนี้ตัวเดียวทำงานได้เพียงไม่กี่นาทีต่อครั้ง และยังสามารถวางขายได้ทันทีไม่ ต้องมานั่งหาที่ตากเพื่อรอให้เสื้อแห้ง จากประโยนช์ที่ได้จากเครื่องพิมพ์เสื้อนี้จะทำให้ร้านหรือว่าโรงงานของคุณได้เปรียบคู่แข่งมากกว่าใครเพราะเราสามารถผลิตงานได้เร็วกว่าและมีราคา ต่อตัวที่ถูกกว่าเราจึงขายได้กำไรเยอะกว่า จะเห็นได้ว่าธุรกิจต้องมีการแข่งขันและคอยพัฒนาอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น

บุคลากรภายในองค์กรหรือแม้กระทั่งอุปกรณ์หรือว่าเครื่องไม้เครื่องมือ ให้การสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาเป็นรูปธรรมและเป็นที่ต้องการของตลาดในยุคนี้ สินค้าต้องมีคุณภาพและทันสมัยคนพบเห็นก็อยากจะมีความต้องการเป็นเจ้าของการคัดสรรวัตถุดิบก็ สำคัญต่อวงการเสื้อเพราะถือว่าเสื้อผ้านั้นคือ แฟชั่น

เสื้อเครื่องพิมพ์

ทุกคนที่จะซื้อก็ต้องหาเสื้อตัวที่เหมาะกับผู้ซื้อให้มากที่สุดหรือว่าถูกใจตัวเองมากที่สุดซึ่งคุณเองก็ต้องวิเคราะห์ตลาดหรือว่าผู้ซื้อให้ ได้มากที่สุดแล้วบรรจงผลิตงานออกมา ให้โดนใจผู้คนมากที่สุดด้วย เช่น กลุ่มวัยรุ่น แยกออกได้อีก ผู้หญิง และผู้ชาย มีความต้องการแตกต่างกัน ผู้ชายอาจจะชอบสีที่ไม่หวานแววเกินไป ไม่ชอบลายเสื้อที่ดูออกเป็นแนวผู้หญิงมากเกินไป ผู้หญิงเองส่วนใหญ่ก็จะชอบเสื้อที่มีสีสัน

ลายเสื้ออาจจะออกแนวน่ารัก เช่นลายการ์ตูนเป็นต้น นี่คือการวิเคราะห์เพื่อให้ได้ซึ่งมาการออกแบบ เสื้อที่รองรับกับตลาดวัยรุ่นทั่วไป ถัดมาอีกหน่อย สำหรับวัยกลางคนหรือว่าวัยทำงานแล้ว อาจจะชอบเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายสวมใส่สบายตัวยามพักผ่อนหรือว่าอยู่บ้าน เราก็อาจจะหาเสื้อยืดที่มี ขนาดบางมาวางขายและเพิ่มลายนิดหน่อยเพื่อให้ดูผ่อนคลายเพราะคนวัยทำงานต้องการความผ่อนคลายยามพักผ่อนอยู่กับบ้านเป็นหลัก

ลายเสื้อพิมพ์

นี่คือการวิเคราะห์ตลาดการผลิตเสื้อที่มีลายสกรีนการ มีข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องการผลิตนั้นใว้กับมือมันจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของเรานั้นเดินไปตามเป้าหมายที่เราวางใว้ข้างหน้า อย่างมีระเบียบและผู้ซื้อก็จะได้รับสิ่งที่ดีกับเราผู้ผลิตอย่าง คุ้มค่าและผู้ซื้อก็จะกลับมาหาเราอีกไม่มีวันจบสิ้น เพราะถูกใจในสินค้าและราคาที่คุ้มค่าและกับบริการที่ดีของเรา.สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องพิมพ์เสื้อ

งานตรายาง