บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เซล่า เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (เลขประจําตัวผู้เสียภาษี 3011676707) เปิดดำเนินการเมือ ปี พ.ศ. 2539 โดยมีนโยบาย จำหน่ายสินค้า ที่ใช้ในการประกอบธุรกิจ ตรายาง ด่วน เข้าเล่ม นามบัตร และ โรงพิมพ์ เช่น เครื่องทำตรายาง เครื่องเข้าเล่ม กระดาษนามบัตร พร้อม อุปกรณ์เกือบทุกชนิดที่ใช้กับร้านดังกล่าว เช่น ด้ามตรายาง ตรายางหมึกในตัว กระดาษลาย ลายกระดาษ มากมาย กระดาษขาว กระดาษการ์ดขาว กล่องใสนามบัตร พลาสติกเคลือบบัตร สันหว่ง แผ่นใส และ เครื่องตัดกระดาษ เครื่องตัดนามบัตร.

หัวหน้าฝ่ายขาย เครื่องทำตรายาง กระดาษนามบัตร เครื่องตัดกระดาษ มีดตัดนามบัตร
ผมนาย นเรศ ตั้งอั๋น ยินดีรับใช้ครับ

แนวทางการดำเนินการ ของเรามุ่งเน้นไปที่การบริการ และการเอาใจใสต่อลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าทราบถึง ขั้นตอนการทำธุรกิจแต่ละประเภท และ การจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้านำสินค้าไปผลิตงานทันที

ด้วยประสบการณ์ กว่า 14 ปี ทำให้ท่านอุ่นใจได้ว่า ถ้าชื้อสินค้ากับ บริษัทเราท่าน จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดี(ยินดีเปลียนและคือสินค้า) และการบริการหลังการขายที่ดีดัวย รวมถึงการที่เราขายให้ท่านลูกค้า ในราคาขายส่งเพื่อที่ท่านจะสามารถทำราคาในกการรับทำ ตรายาง เข้าเล่ม นามบัตร แข็งขันได้.

ภาพการประชาสัมพันธ์ บริษัท เซล่า เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
ในหัวข้อการทำธุรกิจ ร้านนามบัตร ตรายาง ด่วน เข้าเล่ม
ภาพการออกงาน เครื่องทำตรายาง นามบัตร เครื่องเข้าเล่ม รูปที่3

มาโชว์รูม เราแล้วท่านจะได้อะไร

เรียนเชิญท่านลูกค้าที่โชว์รูมของเรา ท่านจะได้พบกับเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆและรูปแบบการผลิตงาน ตรายาง ตัวอย่างตรายาง การทำตรายาง ที่ถูกวิธีเพื่อให้คุณภาพงานออกมาดีที่สุด และจะได้เห็นภาพร่วมของ ขนาดตรายาง ว่าเราควรจะสต๊อก ด้ามตรายาง ขนาดไหนบางไม่ให้มากหรือน้อยเกินไป ร่วมถึงการ ออกแบบตรายาง ที่ถูกวิธีเช่นการเลือกฟรอนตัวอักษร

ถ้าเป็นการ รับทำนามบัตร ท่านจะได้รับแจก ตัวอย่างกระดาษนามบัตร ลายกระดาษ แบบต่างๆ เพื่อง่ายต่อการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ และรู้ว่า กระดาษขาว กระดาษ PVC แบบไหนเข้ากับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ หรือ อิงค์เจ็ท

ส่วนการ เข้าเล่ม ท่านจะได้เห็นรูปแบบ สันพลาสติก สันเหล็ก สันกาว และ วิธีการเข้าเล่ม อย่าถูกวิธี เพื่อให้รูปเล่มที่ท่านลูกค้าเข้าเปิดได้เต็มที่ที่ 360 องศาเรามีรูปแบบการเข้าเล่มหลากหลาย จนท่านน่าจะคิดว่ามีการเข้าเล่มลักษณะอื่นๆ อีกมากมายที่จะสามารถรับงานเข้าเล่มเพิ่มรายได้ให้ท่านได้อีกมากมาย.

ทำบุญ โชว์รูม ตรายาง นามบัตร เข้าเล่ม รูปที่.1
ตัวอย่างสินค้า ตรายาง นามบัตร เข้าเล่ม ในโชว์รูม
ป้ายบริษัทเราครับ
ภายในโชว์รูมเราครับ
อุปกรณ์ ตรายาง เข้าเล่ม นามบัตร ที่เตรียมใว้ให้ท่านลูกค้าเลือกชมครับ
เครื่อง ตัดกระดาษ
มีดตัดกระดาษ บางส่วนของสินค้าในโชว์รูม
ทางเข้าบริษัท มีที่จอดรถสะดวก สบาย
เครื่องเข้าเล่ม
ตัวเครื่องเข้าเล่มบางส่วน

ทางบริษัท หวังว่าจะได้รับใช้ท่านด้วยความเอาใจใส่ที่ดีตลอดไป


งานตรายาง