บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
งานตรายาง
ทางบริษัท ได้ทำการจัดจำหน่าย ซองการ์ดแต่งงาน และซองแบบอื่นๆทั่วไป เช่น ซองขาว ซองการ์ด ซองกระดาษ ซองจดหมาย ซองผ้าป่า นอกจาก ซองใส่การ์ดแต่งงาน แล้วเรายังมีซองการ์ดงานพีธีต่างๆ มีสีต่างๆให้เลือกหลายสี เช่น สีขาว สีครีม สีชมพู สีฟ้า และมีขนาดต่างๆให้เลือกอีกมากมาย พร้อมการ์ดต่างๆก็ มีจำหน่ายเช่นกัน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-720-3737.
ซองการ์ดแต่งงาน

VDO แนะนำซองต่างๆที่เรามีจำหน่าย

ซองการ์ดแต่งงาน หรือไม่ว่าจะเป็นซองผ้าป่า ซองจดหมาย ซองใส่การ์ดงานมงคลต่างๆ เรามีจะหน่ายให้ท่านโดยพร้อมขายส่งหรือแบ่งขายให้กับลูกค้าที่สนใจนำไปใช้เอง หรือ เพื่อนำไปจำหน่ายต่ออีกที ก็จะได้ราคาที่รับประกันได้ว่าถูกใจท่านอย่างแน่นอน เรามีของโชว์ที่สำนักงานให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ หรือสอบถามซองการ์ดขนาดและแบบต่างๆได้ที่ฝ่ายขาย.

ซองผ้าป่า/ซองขาว/ซองกระดาษ/ซองจดหมาย

ซองขาว
นอกจาก ซองการ์ดแต่งงาน แล้วยังมีซองผ้าป่า จำหน่าย ขนาด 7.4 x 5 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานที่ใช้กันอยู่โดยทั่วไป จึงเป็นที่นิยมของหมู่ชาวบุญทั้งหลาย ที่กำลังมองหา ซองผ้าป่าอยู่ และต้องการซื้อเป็นจำนวนมากเพื่อนำไปใช้หรือ นำไปขายต่อก็ได้ ในราคาส่งพิเศษทั่วประเทศเป็นซองขาว หรือว่าสีขาวสามารถนำไปพิมพ์ เขียน แสตมป์ บนหน้าซองได้ทันที.
ซองจดหมาย
ด้านหลังซองผ้าป่าฝาปิดมีกาวเหนียวเพียงนำน้ำมาถูบางๆเมื่อกาวถูกน้ำจะละลาย พร้อมปิดซองให้สนิท ได้ทันที และนอกจากจะนำซองขาวนี้ไปทำเป็นซองผ้าป่า ยังจะสามารถนำไปทำหรือใช้เป็นซองจดหมายได้อีกเช่นกัน โดยไม่ต้องดัดแปลงอะไรเลย เรียกได้ว่าซองขาวหรือซองกระดาษนี้ใช้ประโยนช์ได้หลายอย่างซื้อที่เดียวคุ้มค่าจริงๆ.

ซองการ์ดสำหรับใส่การ์ดต่างๆ

ซองการ์ด สำหรับใส่การ์ดต่างๆได้ เช่น ซองการ์ดแต่งงาน ซองการ์ดเชิญ ซองการ์ดงานมงคลต่างๆ จุดเด่นของมันจะมีลักษณะสวยมีกลิ่นหอมเข้ากันได้ดีกับการ์ดแบบต่าง มีหลายแบบ หลายลาย หลายสี ให้ท่านได้เลือกเป็นเจ้าของ ขนาดซองมีด้วยอยู่ด้วยกันหลายขนาด เช่น 7 x 5, 6 x 4, 7.4 x 5 (นิ้ว).
ซองการ์สี
ซองสีการ์ดแต่งงาน
ซองการ์ดสี
ซองการ์ดแต่งงาน ที่ทางเราจัดหามาจำหน่ายให้กันท่านลูกค้าแล้ว ทางเรายังมีการ์ดแต่งงาน ขายควบคู่กันไปด้วยซึ่งมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครและลายที่มีจำหน่ายมีอยู่เป็นจำนวนมาก หากท่านลูกค้าท่านใดต้องการที่จะเลือกดูสินค้า เราขอเชิญได้ที่สำนักงานซึ่งเป็นโชว์รูมสินค้าของเราด้วย สอบถามสินค้าที่เกี่ยวข้องหรืออื่นๆได้ที่ฝ่ายขาย 02-745-3690.

ติดต่อเรา

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ซองการ์ดแต่งงาน