บริษัท เซล่าเซลล์ ขายเครื่องทำตรายาง
งานตรายาง
ศูนย์รวมการ์ดเชิญ ราคาส่ง บริษัท เซล่า เซลล์ เป็นผู้จำหน่าย การ์ดเชิญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดงานบวช การ์ดแต่งงาน การ์ดงานศพ เรามีจำหน่าย Card เชิญ พร้อมซอง หลายลาย หลายแบบ เลือกได้ตามใจชอบ ผลิตจากเนื้อ กระดาษสำหรับทำการ์ดโดยเฉพาะ จำหน่ายทั้งปลีก และส่งเชิญชม ตัวอย่างและ เลือกลาย ได้ที่ โชว์รูม ของ เรา สอบถามเพิ่มเติม 02-720-3690.
VDO การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงาน การ์ดงานบวช การ์ดงานศพ
ติดต่อเรา
การ์ดงานบวช เป็นการ์ดเชิญงานมงคลแบบหนึ่ง เรามีจำหน่ายพร้อมซอง สามารถพิมพ์ตัวอักษร ได้ทุกระบบ หรือ ปั๊มทอง - เงิน และสีต่างๆ โดยใช้ ฟอยล์สี ซึ่งทางเราก็มีจำหน่าย ฟอยล์ด้วย หรือจะเป็นวิธี พิมพ์ฟอยล์นามบัตร ผ่านเครื่องเคลือบบัตร ก็เป็นวิธีที่ง่ายอีกวิธีหนึ่ง สอบถามข้อมูล การ์ดเชิญหรือวิธีทำ ได้ที่ฝ่ายขาย 02-720-3690.
การ์ดงานบวช
การ์ดงานบวช เป็น Card เชิญ ที่ออกแบบโดย กราฟ์ฟิค มืออาชีพ พิมพ์สีสวยสดใส มีหลายลาย ให้เลือก.

การ์ดแต่งงาน เป็นการ์ดเชิญงาน ซื่งบ่งบอกบุคลิกคู่บ่าวสาวได้ การ์ดที่ดูดีสวยงาม ย่อมทำให้ คู่บ่าว สาวดูดี และมีหน้ามีตาไปด้วย เราควรเลือกการ์ด หรือลายการ์ด ให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด การ์ดเชิญ ที่เรามี จำหน่าย สามารถพิมพ์ทองโดยใช้ฟอยล์ทอง หรือฟอยล์สี อื่นๆได้ เพื่อเพิ่มความ สวยงาม ให้กับการ์ดเชิญ .
การ์ดแต่งงาน
การ์ดเชิญงานแต่ง มีลาย และแบบสวยงาม ให้เลือกมาก สีสดใส บ่งบอกถึงความสุข ความมงคล เราจำหน่าย การ์ดเชิญทั้งปลีกและส่งทั่วไป.

การ์ดงานศพ เรายังมี การ์เชิญ งานศพจำหน่าย ราคาส่ง แบบพับสองตอน สามตอน ลายไทย พิมพ์นูน สวยงาม ขายพร้อมซอง พิมพ์ตัวอักษรไทยหลายแบบ แบบใช้ฟอยล์ ทอง-เงิน หรือสีฟอยล์อื่นๆ.
การ์ดงานศพ

นอกจาก การ์ดเชิญ ที่ทางบริษัท ยังได้ทำการจัดจำหน่าย ซองการ์ดแต่งงาน และซองแบบอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น ซองขาว ซองกระดาษ ซองจดหมาย ซองผ้าป่า นอกจาก ซองใส่การ์ดแต่งงาน แล้วเรายังมีซองการ์ดงานพีธีต่างๆ มีสีต่างๆให้เลือกหลายสี เช่น สีขาว สีครีม สีชมพู สีฟ้า และมีขนาดต่างๆให้เลือกอีกมากมาย พร้อมการ์ดเชิญต่างๆก็ มีจำหน่ายเช่นกัน สอบถาม Card เชิญ เพิ่มเติมได้ที่ 02-720-3690.
ซองการ์ดแต่งงาน
ซอง การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงาน การ์ดขาว

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ การ์ดเชิญ